ถาดหลุม ถาดอเนกประสงค์ ถาดนึ่ง ถาดเสิร์ฟ ตราจระเข้

เหมาะกับทุกท่านที่ต้องการความสะดวกในการรับประทานอาหาร การประกอบ และผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร จะลดการใช้ภาชนะในการใส่อาหารในแต่ละครั้งได้มากทีเดียว หนึ่งคนต่อหนึ่งถาด นอกจากความสะดวกในการเลือกตักและถือมารับประทานแล้ว การเลือกใช้ถาดขนาดต่าง ๆ ตราจระเข้ ยังปลอดภัยต่อ ผู้บริโภค เพราะทำจากวัสดุคุณภาพดี

ตัวอย่างเช่น ถาดหลุม ที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านอาหาร หรือโรงเรียนสถานที่ต่าง ๆ ที่มีการจัดเสิร์ฟอาหารให้ได้หลายอย่างในถาดใบเดียว ไม่ต้องตักแยกจานให้ยุ่งยาก อยากทานอะไรก็สามารถเลือกตักไปได้ในคราวเดียว ลดการใช้จานหรือภาชนะจำนวนมาก อีกทั้งช่องในถาดยังมีปริมาณที่พอเหมาะในการตักอาหารไปทานในคราวเดียว ไม่ทำให้อาหารเหลือทิ้งขวางสร้างสิ่งสกปรกที่เกิดจากการทิ้งเศษอาหารอีกด้วย

ถาดนึ่งตราจระเข้

ถาดขนมสี่เหลี่ยม ผลิตจากอลูมิเนียม ใช้สำหรับอบหรือนึ่งอาหาร ขอบม้วนงานเรียบร้อย มีหูจับทั้ง 2 ข้าง สะดวกในการหยิบจับใช้งาน ทนร้อนทนเย็น เข้าเตาอบ เข้านึ่งในชั้นซึ้งได้ ใช้สำหรับทำขนมชั้น,ขนมหม้อแกง,นึ่งอาหาร และอื่นๆ ได้อย่างอเนกประสงค์ คำเตือน: ห้ามใช้กับเตาไมโครเวฟ

ถาดเสิร์ฟตราจระเข้

ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ขอบถาดถูกม้วนเก็บ ไม่บาดมือ สำหรับเสิร์ฟอาหาร เสิร์ฟน้ำ หรือวางอาหารต่างๆ มีที่จับทั้งสองฝั่ง จึงช่วยยกถาดได้สะดวก แข็งแรง ทนทาน

error: Content is protected !!