ซึ้งนึ่ง หม้อนึ่ง สามารถนำไปใช้เพื่อประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งคาวแล้วหวาน ปลานึ่ง หมูนึ่ง ไก่นึ่ง ห่อหมก ด้านขนม ขนมถ้ายฟู ขนมเข่ง ขนมเทียน ยังเป็นกรรมวิธีในการทำอาหาร ที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ใช้น้ำมัน เมนูอาหารที่ทำจากการนึ่ง สามารถทำกินเองได้ ง่ายๆ ที่บ้าน

     ตัวอย่างผลิตภัณฑ์  ซึ้งนึ่ง หม้อนึ่ง ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง

ชุดหม้อข้าวพร้อมชั้นนึ่งสตีมพลัส

หม้อนึ่งสตรีมพลัส เป็นชุดหม้อ 2 หู พร้อมหม้อมีรู(สำหรับนึ่ง) ขนาดใหญ่ ใช้งานได้หลากหลาย หม้อนึ่งใบใหญ่ใช้นึ่งได้ทีละมาก ๆ หรือใช้เป็นหม้อหุงต้ม 2 หู ใช้งานทั่วไปได้ด้วยทั้งหม้อเดี่ยวและหม้อนึ่ง มีหูจับทำจาก Bakelite ขนาดใหญ่ ก้นหม้อนึ่งใบบนเจาะเป็นรูสำหรับไอน้ำผ่าน และ มีขอบสูงไว้สำหรับนึ่งซ้อนๆกันได้ หรือ นึ่งไก่ได้ทั้งตัว

ซึ้งนึ่ง ก้นสเตนเลสตราจระเข้

ซึ้งนึ่งก้นสเตนเลสตราจระเข้ วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพ ก้นทำจากสเตนเลส ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา ฝาครอบเป็นโดมสูง ใช้สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารคาว หวาน ใช้งานง่ายสะดวก มีชั้นนึ่งให้ 4 ชิ้น มีหูจับกันความร้อนทุกชิ้น อาหารสุกเร็วกว่าและสุกทั่วถึงกว่าหม้อนึ่งไฟฟ้า

ซึ้งนึ่ง ก้นหนาตราจระเข้

วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมเนื้อหนาอย่างดี ไม่เป็นสนิม ก้นใส่น้ำหนาพิเศษ นำความร้อนเร็ว  น้ำหนักเบา ฝาครอบเป็นโดมสูง  ใช้สำหรับนึ่งหรืออุ่นอาหารคาว หวาน

หม้อหุงข้าวไฟฟ้ามินิ

หม้อหุงข้าวขนาด 1 ลิตร ใช้สำหรับหุงข้าว สะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบอุ่นอัตโนมัติ หม้อชั้นใน Non-stick ทำความสะอาดง่าย สายไฟแบบถอดได้ อุปกรณ์เสริมในชุดประกอบด้วย ถาดสตีม, ทัพพี, ถ้วยตวงข้าว
error: Content is protected !!