หม้อ 2 หู หม้อสเตนเลสตราจระเข้ เครื่องครัวที่จะช่วยให้การทำครัวในชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นด้วยรูปทรง และดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม ทันสมัย ปรุงอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายดาย สะดวก และน่ารับประทานได้ดั่งใจ ด้วยเครื่องครัวคุณภาพดี เหมาะสำหรับทำอาหารได้ทุกประเภท

มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน หม้อสแตนเลส 2 หู ที่ผลิตจากสเเตนเลส คุณภาพมาตรฐาน Food Grade ดีไซน์หูจับยกสูง เพื่อหลีกเปลวไฟ จับไม่ร้อนมือ มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้

ข้อดีของหม้อสแตนเลส 2 หู

หม้อ 2 หู ตราจระเข้ ทนความร้อนได้ดี  ไม่ว่าจะใช้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า อุณหภูมิสูงแค่ไหนก็ตาม หม้อสเตนเลส ก็สามารถทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ถือเป็นคุณสมบัติโดดเด่นที่เห็นได้ชัดทนทาน ไม่กะเทาะหรือแตกหักเสียหายง่าย  เมื่อเทียบกับหม้อดิน หม้อพลาสติก หรือหม้อแก้วแล้ว หม้อสเตนเลส ค่อนข้างจะแข็งแรงทนทาน มากกว่าหลายเท่าตัวทีเดียว 

หม้อสแตนเลส 2 หู ตราจระเข้ ปลอดภัย ไม่เกิดสนิม  การใช้หม้อเพื่อประกอบอาหาร หากมีสารตกค้าง ตะกั่วหรือสังกะสี ปนเปื้อนลงสู่อาหาร ระยะยาวแล้วย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพ ซึ่งการใช้หม้อสเตนเลส จะช่วยให้มั่นใจได้ว่า ร่างกายจะปราศจากสารตกค้างเหล่านี้แน่นอน

หม้อสแตนเลส 2 หู ตราจระเข้ ทำความสะอาดง่าย  เรื่องการเช็ดถู ทำความสะอาดหม้อสเตนเลส ไม่ว่าจะล้างด้วยมือ หรือนำเข้าเครื่องล้างจาน ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกดาย คราบอาหารหวานคาวแทบจะไม่มีเหลือตกค้าง

การมีหม้อเพียงหนึ่งใบอาจจะไม่สามารถครอบคลุมการใช้งานในครัวของคุณได้ทั้งหมด เช่น หากคุณต้องการอุ่นอาหารที่มีปริมาณน้อย การใช้หม้อที่มีขนาดใหญ่อาจทำให้คุณต้องเสียเวลาทำความสะอาดมากกว่าปกติ หรือหากคุณต้องการทำอาหารประเภทแกงในปริมาณมาก การใช้หม้อขนาดเล็กก็คงไม่ตอบโจทย์ ดังนั้นควรมีหม้อทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่อย่างละใบไว้ใช้ในครัว

error: Content is protected !!